Ghé thăm công viên quốc gia Kenting Đài Loan

Tại Đài Loan có khá nhiều điểm du lịch hấp dẫn mà bạn có thể ghé thăm khi đặt chân đến đây du lịch vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, tuy nhiên nếu bạn không biết nên đi đâu khi đặt vé máy bay đi du lịch Đài Loan thì sau đây chúng tôi phòng vé máy bay Việt Mỹ, xin chia sẽ cho quý khách một điểm đến vô cùng nổi tiếng tại Đài Loan mà bạn nên ghé thăm đó là công viên quốc gia Kenting.

Theo chân phòng vé Việt Mỹ để ghé thăm công viên quốc gia Kenting Đài Loan xinh đẹp này nhé!

đặt vé máy bay đi du lịch công viên Kenting Đài Loan

Vài nét về công viên quốc gia Kenting Đài Loan

Công viên quốc gia Kenting Đài Loan hay còn được biết đến là vườn quốc gia Kenting, có thể nói là niềm tự hào của người Đài Loan vì nơi đây được xem là một trong những điểm du lịch đắt giá nhất khu vực miền nam Đài Loan.

Công viên quốc gia Kenting Đài Loan là công viên quốc gia lâu đời nhất tại Đài Loan, được thành lập vào năm 1984 nằm ở đảo Hengchun quận Pingtung miền nam Đài Loan. Kenting có diện tích khoảng 333km2 trong đó 181 km2 là đất liền và 152 km2 trên biển.

Bao quanh công viên quốc gia Kenting  là núi non và bãi biển ấm chính vì vậy mà khí hậu nơi đây khá ấm ấp.

Công viên quốc gia Kenting địa điểm du lịch hấp dẫn của Đài Loan

Công viên quốc gia Kenting hiện có hơn 1,200 loài thực vật nhiệt đới trong đó có hơn 300 loài chim và các loại động bật có vú, lưỡng cư, bò sát và nhiều loài bướm quý hiếm, cá nước ngọt.

Nếu bạn đang thắc măc tại công viên quốc gia Kenting không có gì đặc biệt thú vị ngoài những loài động vật quý hiếm? Thì bạn hoàn toàn sai lầm đó nhé, bởi nơi đây không chỉ có như vậy, Kenting nổi tiếng nhờ sự kiện “Spring Scream” (la hét mùa xuân) được tổ chức hàng năm. Lễ hội được diễn ra từ 2 đến 11 ngày vào những ngày đầu từ tháng 4. Tại lễ hội có sự tham gia của nhiều nhóm nhạc rock của Đài Loan và quốc tế trình diễn, trong lễ hội có hơn 300 màn trình diễn ở 8 sân khấu lớn nhỏ khác nhau.

Đặt vé đi tham quan Công viên quốc gia Kenting - Hengchun tại Đài Loan

Tìm vé rẻ đi Đài Loan du lịch

Để khám phá lễ hội đặc sắc nổi tiếng này tại Đài Loan trong tháng 4 hay khám phá những quang cảnh quan xung quanh tại Kenting như hải đăng Eluanbi, eo biển Bashi,  khu Cat Rock, bãi biển Kenting, bãi biển Baishawan,…vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Quý khách hãy chủ động liên hệ với phòng vé Việt Mỹ đểm tham khảo giá vé và đặt vé sớm để có thể mua được vé giá tốt khám phá công viên quốc gia Kenting tại Đài Loan hoặc quý khách có thể tham khảo bảng giá bên dưới:

Giá vé Vietjet bay từ Đài Bắc đi du lịch công viên Kenting Đài Loan

Giá vé Vietjet bay từ Cao Hùng đi du lịch công viên Kenting Đài Loan

Quý khách lưu ý: Giá vé trên là giá vé trên là giá vé tham khảo, được cập nhật tại tháng rẻ nhất của hãng khai thác chặng bay thẳng giá rẻ nhất đến Đài Loan. Để biết giá vé chính xác tại thời điểm quý khách đặt vé hay giá vé của hãng khác quý khách hãy liên hệ với các tư vấn viên của phòng vé Việt Mỹ.

Mọi thắc mắc về giá vé đi Đài Loan du lịch quý khách hãy liên hệ hotline Việt Mỹ qua số: 0908 220 8880915 699 9710915 699 901.