Đặt vé máy bay đi Đài Loan tại thị xã Dĩ An

vemaybaydidailoangiare.com xin chia sẽ thông tin vé đi Đài Loan, giá vé, thông tin du lịch,…tất tần tật liên quan đến vé đi Đài Loan tại thị xã Dĩ An ở bài viết bên dưới. Quý khách hãy tham khảo thông tin hữu ích bên dưới để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn khi đặt vé.

Thông tin các hãng bay thẳng đến Đài Loan từ Việt Nam

Để có được một chuyến bay nhanh chóng và tiết kiệm quý khách nên lựa chọn đặt vé đi Đài Loan tại thị xã Dĩ An của các hãng khai thác các chuyến  bay thẳng từ Việt Nam đến Đài Loan quý khách có thể lựa chọn đặt vé của các hãng như: Vietjet Air, Vanilla Air, Eva Air, China Airlines, Vietnam Airlines.

Chặng bay đến Đài Loan từ Việt Nam

Từ Việt Nam quý khách có thể lựa chọn các chặng bay từ HCM-Đài Bắc,  Hà Nội- Đài Bắc, HCM-Đài Trung, Hà Nội-Đài Trung, HCM-Cao Hùng, Hà Nội-Cao Hùng bay từ sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài để đặt vé đi Đài Loan.

Giá vé máy bay Đài Loan tại thị xã Dĩ An

Hành trình Hãng bay Giá vé (VNĐ)

HCM-Đài Bắc
Vietnam Airlines 5,806,000
China Airlines 5,680,000
EVA Airways 4,702,000
Vietjet Air 99,000
Vanilla Air 1,066,000
Hà Nội-Đài Bắc Vietnam Airlines 6,820,000
Vietjet Air 560,000
China Airlines 6,048,000
EVA Airways 7,806,000
*Giá vé 1 chiều chưa tính thuế, phí*

Lưu ý: Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm thuế, phí. Giá vé có thể thay đổi tại thời điểm quý khách đặt vé.

Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan

– Cập nhật tình hình giá vé giá rẻ, vé khuyến mãi đi Đài Loan,… mới nhất tại tổng đài: 0915 699 901.

– Mua vé giá rẻ trong các đợt khuyến mãi, ưu đãi.

– Lên lịch bay trước để book vé các chuyến bay giá rẻ thường khởi hành vào đêm khuya hoặc sáng sớm.

– Chuẩn bị đầy đủ thông tin người bay book vé nhanh chóng.

– Đặt vé trước ngày bay càng sớm để mua được vé giá tốt.

Đại lý đặt vé đi Đài Loan tại thị xã Dĩ An

Hiện tại khu vực thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương có khá nhiều phòng vé, đại lý cung cấp vé đi Đài Loan. Tuy nhiên để đặt được vé đi Đài Loan giá rẻ tại thị xã Dĩ An quý khách hãy liên hệ hotline: 0915 699 9710908 220 888 tại đại lý Việt Mỹ.

Ngày nay nhu cầu sử dụng dịch vụ di chuyển bằng đường hàng không tại Dĩ An Bình Dương đang gia tăng do hội nhập kinh tế dẫn đến đời sống kinh tế của người dân ngày càng tăng cao. Đặt vé đi Đài Loan tại thị xã Dĩ An của người dân trên khu vực này đã không còn là điều quá xa xỉ.

Phòng vé đi Đài Loan tại thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương là điểm cung cấp vé chính hãng của đại lý Việt Mỹ-Đại lý chính thức của các hãng hàng không uy tín tại Việt Nam. Vì vậy đặt vé tại đây quý khách cũng sẽ được hưởng các ưu đãi và giao vé tận nơi như đặt vé tại Việt Mỹ.

Tin hot: Vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan tại Bình Dương