Vé máy bay đi Cao Hùng

Đôi nét Cao Hùng Đài Loan

Cao Hùng là thành phố lớn thứ hai tại Đài Loan, nơi đây có thể nói là một trong những điểm du lịch nổi bật tại Đài Loan. Tại Cao Hùng, sở hữu khá nhiều điểm tham quan du lịch cũng như những công trình kiến trúc phật giáo, ai đã một lần có cơ hội đặt chân đến Cao Hùng đều bị mê hoặc bởi khung cảnh thiên nhiên và cuộc sống bình dị vừa cũ xưa xen lẫn nét hiện đại.

Hãy một lần đặt vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ để khám phá cuộc sống hiện đại, bình dị cùng với những cảnh quan hấp dẫn tại xứ Đài nhémua vé máy bay đi Cao Hùng

Sau đây hãy cùng đại lý Việt Mỹ, tham khảo những thông tin cần thiết, hữu ích khi đặt vé.

+ Thông tin sân bay, hãng bay, giá vé đi Cao Hùng:

– Các chuyến bay đến Cao Hùng đều sẽ đáp xuống sân bay quốc tế Cao Hùng, các hãng hàng không khai thác các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Cao Hùng mà quý khách nên lựa chọn khi đặt vé là: Eva Air, Vanilla Air, China Airlines, Vietjet và Vietnam Airlines. Giá vé đi Cao Hùng của các hãng trên cụ thể quý khách có thể tham khảo bảng bên dưới:

Bảng giá vé máy bay đi Cao Hùng

Hành trình Giá vé
Giá vé từ Hà Nội đi Cao Hùng hãng Eva Air 14,635,000
Giá vé từ Hà Nội đi Cao Hùng hãng Vienam Airlines 6,828,000
Giá vé từ HCM đi Cao Hùng hãng Vietjet Air 630,000
Giá vé từ HCM đi Cao Hùng hãng Vietnam Airlines 5,463,000
Giá vé từ HCM đi Cao Hùng hãng China Airlines 6,259,000
Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí

Quý khách lưu ý:

– Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo được tính tại thời điểm hiện tại chưa bao gồm thuế, phí.

– Giá vé có thể có sự chênh lệch tại thời điểm quý khách đặt vé, hạng vé và tình trạng chỗ ngồi trên chuyến bay.

– Liên hệ tổng đài hỗ trợ tra giá vé máy bay đi Cao Hùng mới nhất:  0650.2248.512 –  0915 699 901.

Xem thêm: Giá vé máy bay đi Đài Bắc mới nhất

Thời điểm thích hợp để đặt mua vé đi Cao Hùng

Đến Cao Hùng bạn có thể đặt vé vào bất kỳ thời điểm nào, tuy nhiên thời điểm trong năm thích hợp nhất để quý khách đặt vé đi Cao Hùng tham quan, du lịch là khoảng từ tháng 9 đến tháng 1. Trước khi đi bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết và vật dụng cá nhân, để có một chuyến đi trọn vẹn và hoàn hảo.

Đặt vé đi Cao Hùng tại vemaybaydidailoangiare.com

Để được hỗ trợ đặt vé giá rẻ đi Cao Hùng chính hãng, quý khách xin hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi đại lý bán vé máy bay đi Đài Loan chính hãng Việt Mỹ qua số: 0915 699 9710908 220 888 và cung cấp cho đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi thông tin chính xác hành trình bay:  điểm đi, điểm đến, thời gian bay, thời gian về, hãng bay, số lượng vé cần đặt, tên người đi,…Sau đó nhân viên của Việt Mỹ sẽ nhanh chóng hỗ trợ quý khách tìn kiếm hành trình bay với giá vé tốt phù hợp với kinh phí của quý khách.

Nếu quý khách đồng ý với hành trình bay mà nhân viên chúng tôi tìm kiếm sẽ tiến hành đặt vé và thanh toán là quý khách đã có thể nắm trong tay tấm vé giá rẻ cho hành trình bay của mình. Thật nhanh chóng và tiện lợi phải không nào!

Đi đâu, ăn gì ở Cao Hùng?

Tại Cao Hùng có khá nhiều điểm du lịch hấp dẫn mà bạn nên khám phá như: đền Khổng Tử, phật Quang Sơn, sông tình nhân, núi Shoushan, hồ Cheng Ching, nhà thờ Tiền Kim, miếu Văn Võ, thành cổ Phượng Sơn, A Lý Sơn, chùa rồng, công viên quốc gia Kenting, …Sau khi dạo quanh một vòng những điểm du lịch hấp dẫn tại Cao Hùng, bạn có thể bắt đầu thưởng thức những món ăn đặc sản tại nơi đâu như: măng nướng, trứng tráng hầu, hải sản chiên xào, chuối sữa, thịt viên Changhua, đậu phụ thối, trà sữa,…

Hãy nhanh chóng lên lịch bay và liên hệ đặt mua ngay vé máy bay giá rẻ đi Cao Hùng đển khám phá bạn nhé!