Đi Đài Loan có cần Visa không?

Xi VIsa đi Đài Loan

Thiên đường du lịch của Châu Á, Đài Loan đối với du khách Việt nói riêng và du khách quốc tế nói chung thì Đài Loan được xem là điểm đến du lịch được nhiều du khách yêu thích. Bởi nó sở hữu khá nhiều điểm du lịch nổi tiếng như thiên đường cùng với nền ẩm thực đặc sắc.

Tuy nhiên đối với nhiều hành khách đang có ý định đặt vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan thì đa số còn đang phân vân vì không biết đi Đài Loan có cần Visa không? Nhiều quý khách sợ các thủ tục rờm rà khi làm Visa mà việc đặt chân đến “hòn đảo xinh đẹp” này chỉ là giấc mơ hay là một dự định.

Xi VIsa đi Đài Loan

Thấu hiểu được điều này phòng vé Việt Mỹ nơi cung cấp vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ tại Bình Dương, hôm nay xin giải đáp thắc mắc trên của nhiều hành khách quan tâm và đặc ra. Để quý khách có sự chuẩn bị chu đáo và có một chuyến đi hoàn hảo.

Đi Đài Loan du lịch có cần xin Visa không?

Theo tin tức mới nhất mà Việt Mỹ cập nhật được và chắc chắn sẽ là tin vui cho quý khách khi đi du lịch Đài Loan. Theo quy định mới của chính quyền Đài Loan, thì từ ngày 01/09/2016 du khách từ Việt Nam và công dân của 8 nước khác trong khu vực Châu Á sẽ được miễn Visa nhập cảnh ngắn hạn trong vòng 30 ngày nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Điều kiện để được miễn Visa khi đi du lịch Đài Loan:

+ Đối với du khách chưa từng tham gia tuyển dụng, lao động tại Đài Loan.

+ Thời hạn nhập cảnh Đài Loan trong hộ chiếu phải còn hạn từ 6 tháng trở lên.

+ Du khách đặt vé đi Đài Loan phải có vé khứ hồi hoặc điểm đến tiếp theo.

+ Đối với công dân Việt Nam chưa từng đi xuất khẩu lao động nước ngoài mà có visa hay thẻ định cư đi Mỹ, Nhật Bản, Anh, Canada, New Zealand, Úc hay những nước trong khối Schengen.

+ Riêng những khách đi tour du lịch Đài Loan có thẻ cư trú, visa nhưng hết hạn không quá 10 năm thuộc một trong các nước trên cần xuất trình giấy tờ khi nhập cảnh.

Lưu ý:

+ Quý khách đi du lịch Đài Loan có hạn lưu trú là 30 ngày, giấy phép được cấp có hiệu lực trong vòng 90 ngày. Quý khách có thể xin lại trước khi hết hạn 7 ngày.

Vậy đi Đài Loan có cần Visa không? Điều này chỉ chấp nhận khi quý khách có visa chính thức và những trường hợp có hộ chiếu thông thường.

xin visa đi Đài Loan du lịch

+ Đối với công dân Việt Nam chưa từng đi xuất khẩu lao động nước ngoài mà có visa hay thẻ đinh cư đi Mỹ, Nhật Bản, Anh, Canada, New Zealand, Úc hay những nước trong khối Schengen mà hết hiệu lực thì không được miễn visa nhập cảnh Đài Loan. Đối với trường hợp này, quý khách phải đến văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam để làm thủ tục visa mà không cần phải nộp các giất tờ chứng minh khác.

Quý khách không đáp ứng được các yêu cầu trên hay không thuộc diện trong các điều kiện trên thì đi Đài Loan có cần visa không? Vâng Việt Mỹ xin khẳng đinh với quý khách là sẽ cần, vậy xin visa đi Đài Loan cần những gì?

Hồ sơ xin visa đi Đài Loan:

– Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên.

– Một đơn xin visa.

– Cần 2 ảnh 4×6 chụp trong 6 tháng 6 nhất.

– Lịch trình tham quan Đài Loan và vé máy bay hoặc vé tàu có chiều về.

– Giấy xác nhận công việc như: Hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

– Hồ sơ chứng nhận khả năng tài chính như: sổ tiết kiệm, giầy tờ nhà đất,…

Đến đây quý khách chắc chắc cũng đã nắm được việc đi Đài Loan có cần visa không rồi nhé!

Thời gian và lệ phí làm visa:

Làm thường: trong vòng 5 ngày – lệ phí khoảng 50 USD.

Làm nhanh: trong vòng 5 ngày – lệ phí cộng thêm 50% lệ phí làm thường.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0908 220 8880915 699 9010915 699 971.