Vé máy bay Eva Air đi Đài Loan

Những tấm vé hãng Eva Air đi Đài Loan giá tốt chính hãng đang được mở bán tại đại lý cấp 1 Eva Air Việt Mỹ tại Bình Dương. Liên hệ địa chỉ đại lý bán vé  Eva Air đi Đài Loan cấp 1 qua tổng đài: 0908 220 888 càng sớm càng tốt để được hỗ trợ săn vé giá tốt trên thị trường.

Vé máy bay hãng Eva Air đi Đài Loan

Thông tin vé máy bay hãng Eva Air đi Đài Loan

Đường bay từ Việt Nam đi Đài Loan hãng Eva Air

Hiện Eva Air đang khai thác 2 đường bay thẳng từ TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Đài Loan, vì vậy từ Việt Nam quý khách sử dụng dịch vụ bay của hãng Eva Air bay từ sân bay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh),  sân  bay Nội Bài (Hà Nội) đến Đài Bắc, Đài Loan.

Và tùy vào điểm bay sẽ có mức giá vé khách nhau cho hành trình bay đến Đài Loan, vì vậy quý khách nên tham khảo bảng giá vé bên dưới để có thể tham khảo giá vé để lên lịch bay.

Bảng giá vé máy bay Eva Air đi Đài Loan

Hành trình Giá vé (VNĐ)
Giá vé từ Hà Nội đi Đài Bắc hãng Eva Air 6,042,000
Giá vé từ HCM đi Đài Bắc hãng Eva Air 4,381,000
*Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí*  

Lưu ý:

– Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo chưa bao gồm thuế, phí.

– Giá vé có thể thay đổi theo tình trạng chỗ ngồi trên chuyến bay, thời điểm đặt vé, theo mua cao điểm, thấp điểm.

Xem thêm: Vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ

Hãng hàng không EVA Air

Eva Air là hãng hàng không tư nhân  lớn thứ 2 tại Đài Loan, có trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên thành phố Đài Bắc. Và hãng cũng được vinh dự được tổ chức Skytrax đánh giá là hãng hàng không 5 sao.

Đặt vé đi Đài Loan hãng Eva Air tại phòng vé cấp 1 Việt Mỹ, quý khách sẽ có được một hành trình bay đẹp với giá vé phù hợp với ý muốn của mình. Mà không phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức tìm kiếm giá vé, đại lý bán vé uy tín.

Địa chỉ đặt vé hãng Eva Air đi Đài Loan uy tín

Làm sao đặt vé máy bay Eva Air đi Đài Loan tại Việt Mỹ?

Để mua những tấm vé giá tốt đi Đài Loan tại đại lý Việt Mỹ, quý khách có thể làm theo một trong các cách sau để chọn cho mình một cách đặt vé tiện lợi và nhanh chóng nhất.

+ Cách 1: Đặt vé qua điện thoại: Quý khách có thể gọi điện thoại trực tiếp đến hotline: 0915 699 9710915 699 901 để được tư vấn đặt vé cụ thể và nhanh chóng.

+ Cách 2: Đặt vé trực tiếp tại đại lý: Quý khách có thể đến trực tiếp đại lý chúng tôi để đặt vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan.

+ Cách 3: Đặt vé online và thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM hay qua Internet Banking.

Liên hệ với các booker của Việt Mỹ càng sớm thì tỷ lệ mua được vé giá rẻ càng cao và có thể linh hoạt trong việc lựa chọn hành trình bay phù hợp với lịch trình bay của mình.