Giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 10 Vietjet Air

Hiện nay lượng hành khách từ Việt Nam đặt vé máy bay đến Đài Loan “hòn đảo xinh đẹp’ ngày một tăng cao, dẫn đến các hãng hàng không đua nhau mở bán vé khuyến mãi,  giảm giá đi Đài Loan, vé rẻ đi Đài Loan trong tháng,…

Giá vé tháng 10 Vietjet Air đi Đài Loan

Trong các hãng giá rẻ khai thác chặng bay đến Đài Loan không thể không nhấc đến hãng giá rẻ Vietjet Air, bởi Vietjet hiện là hãng hàng không giá rẻ nhận được sự ưa chuộng đặt vé của hành khách Việt.

Sử dụng dịch vụ bay của hãng giá rẻ Vietjet Air bay đến Đài Loan sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Với chất lượng dịch vụ tốt cùng tàu bay hiện đại với mức giá vé tốt vậy bạn mong chờ điều gì thêm từ hãng giá rẻ như Vietjet Air.

Vì vậy có nhu cầu đặt vé đến Đài Loan trong tháng 10 này hãy tham khảo bảng giá vé đi Đài Loan tháng 10 Vietjet Air bên dưới để có thể mau chóng lên lịch bay và book ngay cho mình những tấm vé có mức giá tốt.

Giá vé tháng 10 hãng Vietjet Air

Hành trình Giá vé tháng 10 (VNĐ)
Giá vé từ Hà Nội đi Đài Bắc hãng Vietjet Air 210,000
Giá vé từ HCM đi Đài Bắc hãng Vietjet Air 420,000
Giá vé từ HCM đi Cao Hùng hãng Vietjet Air 39,000
Giá vé từ HCM đi Đài Trung hãng Vietjet Air 99,000
Giá vé từ HCM đi Đài Nam hãng Vietjet Air 68,000
Giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 10 Vietjet Air

Quý khách lưu ý:

– Giá vé trên là giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí.

– Để book vé với mức giá tốt trên hãy liên hệ hotline: 0915 699 971 0908 220 888.

Vì sao nên đặt vé máy bay đi Đài Loan tháng 10 tại Việt Mỹ?

– Luôn cung cấp vé giá rẻ với hành trình bay đẹp.

– Thường xuyên cập nhật vé giá rẻ, giá vé rẻ trong tháng, các chương trình khuyến mãi của các hãng một cách nhanh chóng.

– Luôn hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng các dịch vụ vé như: đổi vé, đổi ngày bay, giờ bay,…đến khi quý khách thực hiện thành công chuyến bay của mình.

– Tư vấn lựa chọn các chặng bay giá rẻ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc di chuyển.

Hãy mau chóng tham khảo giá vé tháng 10 Vietjet Air bên trên được Việt Mỹ cập nhật mới nhất để có thể rinh về cho mình một tấm vé giá tốt với hành trình bay như ý trong tháng 10 sắp tới để đến với hòn đảo xinh đẹp nhé.