Giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 10 Vietnam Airlines

Những tấm vé giá rẻ đi Đài Loan tháng 10 hãng Vietnam Airlines đang được mở bán tại Việt Mỹ. Hàng ngày tại đại lý Việt Mỹ chúng tôi đều tư vấn và hỗ trợ rất nhiều quý khách hàng săn tìm những tấm vé giá rẻ đi Đài Loan, vé giá rẻ đi Đài Loan tháng 10.

Những tấm vé đi Đài Loan tháng 10 hãng Vietnam Airlines có giá nằm ở mức trung bình trở lên bởi chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng các chuyến bay của hãng đều tốt. Tuy mức giá có cao hơn so với các hãng nội địa khác nhưng điều này cũng không làm ảnh hưởng đến việc hành khách lựa chọn đặt vé hãng Vietnam Airlines.

Giá vé đi Đài Loan tháng 10 Vietnam Airlines

Chính vì vậy nếu như quý khách có nhu cầu bay đến Đài Loan trong tháng 10 này , thì phải liên hệ đặt vé sớm khoảng từ 2-3 tháng đối với các chặng bay quốc tế, bởi số lượng hành khách đặt vé Vietnam Airlines đi Đài Loan khá cao. Thông tin chi tiết giá vé cũng như các thông tin liên quan quý khách có thể tham khảo ở thông tin bên dưới:

Bảng giá vé tháng 10 Vietnam Airlines

Hành trình Giá vé tháng 10 (VNĐ)
Giá vé từ Hà Nội đi Đài Bắc  6,910,000
Giá vé từ HCM đi Đài Bắc  5,886,000
Giá vé từ HCM đi Cao Hùng  6,797,000
Giá vé đi Đài Loan tháng 10 Vietnam Airlines  

Quý khách lưu ý: Giá vé trên là giá vé 1 chiều tham khảo chưa bao gồm thuế, phí được cập nhật tại thời điểm hiện tại. Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng vé quý khách đặt giá vé có thể có sự chênh lệch.

Du lịch Đài Loan tháng 10

Tháng 10 là khoảng thời gian du lịch lý tưởng tại xứ Đài chính vì vậy nếu bạn đang phân vân không biết thời điểm nào đặt vé đi du lịch Đài Loan là thích hợp nhất thì đây có thể là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Địa điểm tham ở Đài Loan

Tại xứ Đài sở hữu khá nhiều công trình độc đáo và nổi bật và một trong những công trình nổi bật có thể kể đến đó là tháp Taipei 101, cố cung, hồ Nhật Nguyệt, đền Longshan,…

Ẩm thực tại xứ Đài

Tại Đài Loan có nền ẩm thực đa dạng xen lẫn của các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Phúc Kiến, Triều Châu hay Phúc Kiến. Chỉ riêng đến các món ăn đường phố thôi cũng đủ làm xiêu lòng du khách.

Hãy mau chóng cập nhật thông tin giá vé tháng 10 Vietnam Airlines đi Đài Loan bên trên để rinh ngay cho mình một tấm vé giá tốt đi Đài Loan trong tháng 10 sắp tới.

Hotline đặt mua vé đi Đài Loan tháng 10: 0915 699 901 0908 220 8880915 699 971.