Giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 12 Vanilla Air

Tháng 12 sắp đến, đây có thể nói là mùa du lịch cao điểm tại Đài Loan, đến Đài Loan vào thời điểm này quý khách sẽ gặp khá nhiều khách du lịch. Tuy nhiên bù lại, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng không khí giáng sinh rộn ràng tại xứ Đài, thư thả tản bộ thăm thú trên những con phố hay thỏa sức mua sắm tại các thiên đường mua sắm Đài Loan.

Vậy làm sao để đặt được vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan trong tháng 12 này? Đồng hành cùng vé máy bay đi Đài Loan tháng 12 hãng Vanilla Air quý khách sẽ có được một hành trình bay tiết kiệm giá rẻ đến với xứ Đài.

Vậy giá vé đi Đài Loan tháng 12 hãng Vanilla Air bao nhiêu tiền? Theo chân đại lý Việt Mỹ-Đại lý cung cấp vé chính hãng đi Đài Loan để cùng tìm hiểm mức giá đi Đài Loan trong tháng 12 này nhé.

Giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 12 Vanilla Air

Hành trình Giá vé tháng 12 (VNĐ)
Giá vé từ HCM đi Đài Bắc hãng Vanilla Air
850,000
Giá vé từ Đài Bắc đi HCM hãng Vanilla Air 850,000
*Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí*  

Địa điểm du lịch Đài Loan tháng 12

Đài Loan là một đất nước có vô vàng những địa điểm du lịch nổi tiếng vạn người mê, vì vậy một khi đặt chân đến đây, quý khách đừng nên bỏ phí cơ hội tham thú những điểm đến tuyệt đẹp tại đây. Và một trong những điểm đó có thể kể đến như:

+ Đài Bắc thủ phủ của Đài Loan.

+ Tân Đài Bắc khu vực bên ngoài bao quanh thành phố Đài Bắc.

+ Công viên quốc gia Taroko, Hualien nằm ở bờ đông Đài Loan.

+ Suối nước nóng Tri Bản nằm ở Đài Đông.

+ Phật Quang Sơn Tự, Cao Hùng.

+ Nông trường Cingjing, hồ Nhật Nguyệt ở Nantou.

ve may bay hang Vanilla Air di Dai Loan thang 12

Đặt vé máy bay Vanilla Air đi Đài Loan tháng 12 tại Việt Mỹ

Việt Mỹ hân hạnh là cầu nối giúp quý khách đặt chân đến xứ Đài trong những ngày của tháng cuối năm tháng 12 để được chiêm ngưỡng những cảnh quan và bầu không khí náo nhiệt chào đón năm mới. Tại Việt Mỹ luôn cập nhât mức giá vé tháng 12 Vanilla Air hay bất kỳ tháng nào trong năm một cách nhanh chóng nhất giúp quý khách có thể lên kế hoạch và săn vé giá rẻ.

Hơn thế chúng tôi còn nhận được sự tin tưởng ủy quyền cung cấp vé giá gốc chính hãng Vanilla Air đi Đài Loan cho quý khách hàng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước như Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh. Vì vây quý khách có thể an tâm là sẽ book được vé giá tốt khi liên hệ đặt vé tại đại lý Việt Mỹ.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé đi Đài Loan tháng 12 hãng Vanilla Air Việt Mỹ: 0915 699 9010915 699 971 hoặc 0908 220 888.