Giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 2 Vietjet Air

Đường bay từ Việt Nam đi Đài Loan hiện đang được hãng Vietjet Air khai thác mạnh với nhiều mức giá và hành trình bay khác nhau. Giúp quý khách có thể dễ dàng sở hữu được cho mình một tấm vé giá rẻ cho hành trình bay của mình.

Vậy vé máy bay đi Đài Loan tháng 2 hãng Vietjet Air có giá bao nhiêu? Hãy cùng đại lý vé máy bay hãng Vietjet đi Đài Loan Việt Mỹ tham khảo thông tin bảng giá chi tiết đi đài Loan bên dưới để có thể book ngay cho mình một tấm vé tiết kiệm đi Đài Loan trong tháng 2 sắp tới nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 2 Vietjet Air

Hành trình Giá vé tháng 2 (VNĐ)
Giá vé từ Hà Nội đi Đài Bắc hãng Vietjet Air 105,000
Giá vé từ Hà Nội đi Cao Hùng hãng Vietjet Air 68,000
Giá vé từ HCM đi Đài Bắc hãng Vietjet Air 23,000
Giá vé từ HCM đi Cao Hùng hãng Vietjet Air 68,000
Giá vé từ HCM đi Đài Trung hãng Vietjet Air 68,000
Giá vé từ HCM đi Đài Nam hãng Vietjet Air 68,000
Giá vé đi Đài Loan tháng 2 Vietjet Air

Lưu ý: Giá vé trên là giá vé 1 chiều tham khảo được Việt Mỹ cập nhật mới nhất chưa bao gồm thuế, phí.

Liên hệ tổng đài: 0915 699 9710915 699 901 hoặc  0915 699 971 để được các booker của Việt Mỹ hỗ trợ tra giá vé đã bao gồm thuế, phí chính xác tại thời điểm đặt vé và book vé giá rẻ.

Lưu ý khi đặt vé máy bay Vietjet đi Đài Loan tháng 2:

+ Nên lên lịch bay và liên hệ đặt vé đi Đài Loan sớm từ 1 đến 2 tháng.

+ Săn vé khuyến mãi Vietjet đi Đài Loan, hãng Vietjet thường mở bán vé khuyến mãi đi Đài loan và các chặng bay quốc tế vào lúc 12-14h hằng ngày.

+ Nên đặt vé tại các đại lý chính hãng Vietjet để book được vé giá gốc, chính hãng đi Đài Loan.

Giá vé đi Đài Loan tháng 2 hãng Vietjet Air

Đặt vé máy bay đi Đài Loan tháng 2 hãng Vietjet ở đâu?

Như đã nói trên quý khách có nhu cầu tra giá vé và book vé thì hãy liên hệ với các booker của đại lý Việt Mỹ để được hỗ trợ đặt vé giá gốc chính hãng. Ngoài ra đặt vé tại đại lý chúng tôi, quý khách còn được hỗ trợ giao vé tận nơi miễn phí và được hỗ trợ các dịch vụ vé một cách nhanh chóng nhất.

Bởi chúng tôi làm việc trực tiếp với hãng mà không thông quan bất kỳ trung gian nào và đội ngũ booker của chúng tôi còn có nghiệp vụ chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống đặt vé có thể giúp quý khách dễ dàng sở hữu được một tấm vé giá tốt.