Giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 7 Eva Air

vé máy bay đi Đài Loan tháng 7 hãng Eva Air giá bao nhiêu?

Eva Air là một trong các hãng hàng không khai thác chặng bay thẳng từ Việt Nam sang Đài Loan thuộc tập đoàn Evergreen Group, có trụ sở sân bay chính tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan.

Hiện Eva Air đã khai thác được hơn 50 điểm đến trong đó chủ yếu là khai thác các đường bay chính nội địa và các điểm bay Châu Á, Úc, Châu Âu, Bắc Mỹ và New Zeanland.

Đại lý vé máy bay Eva Air Việt Mỹ là một trong các đại lý cấp 1 chính thức của Eva Air tại khu vực tỉnh Bình Dương. Hiện chúng tôi là địa chỉ cung cấp vé chính hãng Eva Air đi Đài Loan cho quý khách hàng gần xa trong khu vực và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.

Sau đây đại lý cấp 1 bán vé máy bay đi Đài Loan hãng Eva Air, xin cập nhật bảng giá vé tháng 7 Eva Air đi Đài Loan mới nhất, chi tiết quý khách có thể tham khảo bảng bên dưới:

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 7 Eva Air mới nhất

Hành trình Giá vé tháng 7 (VNĐ)
Giá vé từ Hà Nội đi Đài Bắc hãng Eva Air 6,752,000
Giá vé từ HCM đi Đài Bắc hãng Eva Air 6,866,000
*Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí*  

Lưu ý:

Giá vé đi Đài Loan tháng 7 hãng Eva Air trên là giá vé được cập nhật tại thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế, phí.

– Giá vé cao hơn có thể được áp dụng tùy vào tình trạng chỗ ngồi trên chuyến bay, hạng vé và thời điểm quý khách đặt vé.

– Chi tiết liên hệ đại lý Việt Mỹ qua số: 0915 699 971 0908 220 8880911.224.010 để được tư vấn lịch trình bay giá vé và hành trình bay cụ thể.

Làm thế nào để mua được vé máy bay đi Đài Loan tháng 7 Eva Air giá tốt?

Tháng 7 là một trong những thời điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Đài Loan, vì vậy lượng khách đặt vé đi đến Đài Loan khá nhiều. Chính vì thế nếu như bạn muốn mua được vé với giá tốt hãy chủ động đặt vé sớm khoảng từ 3-4 tháng hoặc nếu bạn có thể mua vé khuyến mãi, giảm giá từ Eva Air. Bởi hãng thường xuyên triển khai mở bán vé khuyến mãi đi Đài Loan nên nếu bạn thường xuyên truy cập trang: http://vemaybaydidailoangiare.com/ để theo dõi tin tức hàng không các chương trình khuyến mãi từ các hãng thì tỷ lệ mua được vé giá tốt cho chặng bay của mình là rất cao.