Giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 9 China Airlines

China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc Đài Loan chính vì vậy những chặng bay đi và đến Đài Loan được hãng mở bán với nhiều mức giá khá tốt cùng với hãng thường xuyên mở bán các mức giá rẻ cho chặng bay đi và đến Đài Loan.

Đồng hành đến xứ Đài trong tháng 9 này cùng hãng China Airlines bạn sẽ có cơ hội khám phá những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nổi tiếng tại đây. Cùng đại lý bán vé máy bay đi Đài Loan chính hãng China Airlines khám phá mức giá vé tháng 9, quy định hành lý hãng China Airlines và khám phá những điều thú vị tại đây nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 9 China Airlines

Hành trình Giá vé tháng 9 (VNĐ)
Giá vé từ Hà Nội đi Đài Bắc hãng China Airlines 7,056,000
Giá vé từ HCM đi Đài Bắc hãng China Airlines 5,690,000
Giá vé từ HCM đi Cao Hùng hãng China Airlines 6,259,000
*Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí*  

Quý khách lưu ý:

– Giá vé trên có thể thay đổi vào thời điểm đặt vé và hạng vé lịch trình chuyến bay.

– Giá vé trên là giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí.

– Chi tiết giá vé mới nhất và hành trình bay cụ thể quý khách hãy liên hệ đại lý Việt Mỹ qua số: 0915 699 9010908 220 8880915 699 971.

Quy định hành lý hãng China Airlines

Hãng China Airlines quy định hành khách được mang trung bình 01 kiện hành lý ký gửi, không vượt quá 23kg, và 01 kiện hành lý xách tay, không vượt quá 07kg, kích thước không vượt quá 56 x 36 x 23cm.

Đối với các chuyến bay đường dài đến Mỹ, hành khác được phép ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi hành lý không vượt quá 23kg.

Giá vé tháng 9 China Airlines đi Đài Loan

Du lịch Đài Loan tháng 9 khám phá những điều thú vị

Đài Loan tuy là một hòn đảo nhỏ những nơi đây lại sở hữu khá nhiều điểm du lịch nổi tiếng được rất  nhiều du khách biết đến. Không những thế  Đài Loan còn cách nước ta không xa mà giá vé đến đây lại khá rẻ vì vậy nơi đây được nhiều du khách Việt lựa chọn làm điểm đến để du lịch.

Hãy nhanh chóng nắm bắt giá vé đi Đài Loan tháng 9 China Airlines bên trên và book ngay cho mình một tấm vé giá rẻ tiết kiệm để đến khám phá những điều thú vị tại Đài Loan như: núi A Lý Sơn, hồ Nhật Nguyệt, nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch,…và mua sắm khám phá ẩm thực tại Đài Loan trong tháng 9 này nhé.