Giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 9 Vietjet Air

Tháng 9 tại Đài Loan đã bước sang mùa thu, khoảng thời gian này đặt vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan du lịch hãng Vietjet thì còn gì bằng. Có thể nói đây là khoảng thời gian thích hợp nhất trong năm để đặt vé đi du lịch Đài Loan. Bởi lúc này thời tiết tại Đài Loan khá mát mẻ, dễ chịu và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp phủ cả một trời sắc đỏ của lá phong.

Giá vé tháng 9 Vietjet Air đi Đài Loan

Vậy tháng 9 giá vé đi Đài Loan hãng Vietjet Air  bao nhiêu tiền? Theo chân đại lý Việt Mỹ để cùng tìm hiểu tình hình giá vé tháng 9 Vietjet Air đi Đài Loan mới nhất để có thể săn được cho mình một tấm vé giá rẻ cho hành trình bay đến Đài Loan trong tháng 9 sắp tới.

Giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 9 Vietjet Air bao nhiêu tiền?

Đại lý Việt Mỹ xin mời quý khách tham khảo giá vé tháng 9 Vietjet Air từng hành trình bay đến Đài Loan từ TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội mới nhất chi tiết bên dưới nhé.

Hành trình Giá vé tháng 9 (VNĐ)
Giá vé từ Hà Nội đi Đài Bắc hãng Vietjet Air 310,000
Giá vé từ HCM đi Đài Bắc hãng Vietjet Air 210,000
Giá vé từ HCM đi Cao Hùng hãng Vietjet Air 68,000
Giá vé từ HCM đi Đài Trung hãng Vietjet Air 99,000
Giá vé từ HCM đi Đài Nam hãng Vietjet Air 39,000
*Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí*  

Lưu ý:

– Giá vé trên là giá vé 1 chiều chưa tính thuế phí.

– Giá vé trên là giá vé được cập nhật tại thời điểm hiện tại, giá vé có thể thay đổi tại thời điểm đặt vé. Để mua được giá vé tháng 9 đi Đài Loan Vietjet Air như trên hãy liên hệ đặt vé sớm qua số: 0915 699 9010908 220 888.

– Giá vé trên đã bao gồm 7kg hành lý xách tay.

Đặt vé máy bay đi Đài Loan tháng 9 Vietjet Air tại đại lý Việt Mỹ

Liên hệ đại lý Việt Mỹ, đại lý chính thức của hãng Vietjet Air tại Bình Dương, nơi cung cấp vé chính hãng uy tín tại thành phố mới Bình Dương nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của quý khách hàng gần xa trong khu vực cũng như các tỉnh lân cận khác như TP.Hồ Chí Minh trong những năm qua.

Hotline: 0915 699 971 tại đại lý chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách!