Giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 9 Vietnam Airlines

Tháng 9 nhu cầu đặt vé của các tín đồ du lịch Việt đi Đài Loan thường tăng cao, điều này dẫn đến nhu cầu tìm đặt mua vé giá rẻ đi Đài Loan trở nên gia tăng, dẫn đến tình trạng không đủ vé giá rẻ cho hành khách đặt.

Đại lý bán vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ Việt Mỹ sẽ hỗ trợ bạn săn tìm được những tấm vé giá rẻ và hành trình bay thích hợp đến Đài Loan du lịch trong tháng 9 sắp tới nhé.

Vé tháng 9 đi Đài Loan Vietnam Airlines giá bao nhiêu?

Hành trình bay và giá vé tháng 9 Vietnam Airlines

Hành trình bay từ Việt Nam đến Đài Loan hiện được khá nhiều hãng hàng không khai thác trong đó không thể không nhấc đến hàng hàng không 4 sao Vietnam Airlines.

Những tấm vé hãng Vietnam Airlines đi đến Đài Loan hiện vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, bởi chất lượng dịch vụ bay chuyên nghiệp, đẳng cấp và hơn hết hãng khai thác đường bay thẳng đến Đài Loan mà không phải quá cảnh ở bất kỳ điểm bay nào.

Quý khách có thể đặt vé hãng Vietnam Airliné bay đến Đài Loan từ 1 trong 3 cảng hàng không lớn nhất nước ta đó là: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng.

Sau đây đại lý bán vé chính hãng Vietnam Airlines đi Đài Loan xin cập nhật giá vé tháng 9 Vietnam  đi Đài Loan mới nhất của 3 đường bay trên.

Tuy nhiên quý khách cần lưu ý: Tùy vào điểm bay và hành trình mà giá vé sẽ có sự chênh lệch, hơn thế thời điểm đặt vé, hạng vé  cũng góp phần làm giá vé có sự chênh lệch.

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 9 hãng Vietnam Airlines

Hành trình Giá vé tháng 9 (VNĐ)
Giá vé từ Hà Nội đi Đài Bắc  6,912,000
Giá vé từ HCM đi Đài Bắc  5,887,000
Giá vé từ HCM đi Cao Hùng  6,798,000
Giá vé đi Đài Loan tháng 9 Vietnam Airlines  

Liên hệ hotline hỗ trợ đặt vé và giải đáp mọi thắc mắc tại đại lý Việt Mỹ số: 0915 699 9710908 220 8880915 699 901 để được tư vấn giá vé và hành trình bay chi tiết.

Cách đặt vé Vietnam Airlines đi Đài Loan tháng 9 giá tốt

– Lập kế hoạch bay đến Đài Loan và đặt vé sớm khoảng từ 2-3 tháng để mua được vé giá tốt.

– Săn vé khuyến mãi Vietnam Airlines đi Đài Loan.

– Mua vé tại đại lý cấp 1 chính hãng để mua được vé giá gốc, chính hãng đi Đài Loan.