Kinh nghiệm du lịch Đài Loan

Bạn đang muốn đi du lich Đài Loan? Đi du lịch Đài Loan cần chuẩn bị những gì? Thủ tục xin visa đi Đài Loan gồm những gì?,… Tất cả những thắc mắc trên của quý khách sẽ được giải đáp một cách cụ thể và chi tiết ở bên dưới, quý khách có thể tham khảo để bỏ túi cho mình những kinh nghiệm du lịch hữu ích cho hành trình đi của mình.

Kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch Đài Loan

Phương tiện di chuyển đến Đài Loan

Từ Việt Nam đến Đài Loan phương tiện di chuyển nhanh nhất có thể nói là máy bay, vì thế quý khách cần xác định sân bay, điểm đến của mình sau đó lên lịch bay và liên hệ đặt mua vé máy bay đi Đài Loan. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Đài Loan từ các hãng hàng không như:Vietnam Airlines, Eva Air, China Airlines, Malaysia Airlines, Philippine Airlines, Cathay Pacific Airlines,…

Bạn nên liên hệ đặt vé đi Đài Loan trước ngày bay khoảng từ 2-3 tháng để đảm bảo mua được vé giá rẻ và lịch trình bay như ý.

Bạn lưu ý phải đặt vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi mới được hải quan xét nhập cảnh.

Để đặt vé máy bay đi du lịch Đài Loan quý khách hãy liên hệ phòng vé Việt Mỹ qua số: 0915 699 901 0915 699 971.

Tin liên quan: Giá vé máy bay đi Đài Loan hãng Vietnam Airlines mới nhất.

Kinh nghiệm xin Visa đi du lịch Đài Loan

Để xin Visa đi Đài Loan, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như: hộ chiếu bản gốc và bản photo, 1 bản mẫu đơn xin visa (kê khai đầy đủ thông tin cần thiết và ký tên, sau đó đăng ký xin Visa trực tuyến đi kèm 2 tấm ảnh 4×6 có hình nền màu trắng). Sau khi đăng ký Visa trực tuyến bạn mang mẫu đơn in trên website đăng ký trực tuyến có kèm mã vạch và tiến hành đến văn phòng đại sứ quán để nộp. Sau đó cơ quan lãnh sự sẽ mời bạn đến phỏng vấn trước khi xem xét cấp Visa.

Nếu bạn có thẻ Visa hoặc thẻ thường trú tại các nước như: Canada, Anh, Mỹ, Nhật, New Zealand, Úc thì bạn chỉ cần đăng ký trong trang web nhập cư của người Đài Loan và kèm theo giấy chứng nhận là đã mua vé máy bay khứ hồi.

Nếu bạn đã có Visa và Visa của bạn gần hết hạn thì bạn cần gia hạn.

Địa điểm du lịch Đài Loan

Trong bài viết chia sẽ kinh nghiệm du lịch Đài Loan này chúng tôi, phòng vé Việt Mỹ sẽ chia sẽ cho quý khách những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Đài Loan. Quý khách nên tham khảo để có một chuyến đi hoàn hảo và thú vị.

+ Thủ đô Taipei

+ Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch

+ Chùa Long Sơn Tự

+ Tòa tháp Taipei

+ Bảo tàng Cung điện Quốc Gia

+ Đại học quốc gia Taiwan

+ Chợ đêm Đài Bắc Shilin

+ Công viên Dương Minh Sơn,…Và vô số điểm đến hấp dẫn khác mà bạn có thể khám phá như: chợ Tây Môn Đinh, Phố cổ Jiufen, Làng mèo, Ngọn núi Alishan, Hoa Liên,…

Ăn gì ở Đài Loan

Ăn gì, uống gì khi đến Đài Loan? Đây là một câu hỏi khá phổ biến được nhiều du khách thắc mắc khi đi du lịch Đài Loan, để quý khách không phải bở ngỡ khi đặt chân đến Đài Loan du lịch sau đây chúng tôi xin liệt kê những món ăn thức uống hẫn dẫn tài Đài Loan cho quý khách tiện tham khảo như: Mỳ bò, Bún bò, lẩu Tứ Xuyên, Dimsum, Mango Snowflake Ice, chè trân châu tofu, Trà sữa,…

Mọi thắc mắc quý khách hãy liên hệ phòng vé Việt Mỹ qua số điện thoại bên trên hoặc qua tổng đài: 0650.2248.512 hoặc 0908 220 888.