Những điều thú vị về Đài Loan có thể bạn chưa biết

Nằm ở khu vực Đông Á Đài Loan được biết đến là “Hòn đảo xinh đẹp”,  thơ mộng với nhiều điểm đến thú vị và vô số điều hấp dẫn. Tuy nhiên tại Đài Loan vẫn còn những điều thú vị mà bạn có thể chưa biết đến, sau đây hãy cùng đại lý bán vé máy bay đi Đài Loan cấp 1 Việt Mỹ khám phá những điều thú vị về Đài Loan có thể bạn chưa biết này nhé!

Những điều thú vị về chợ đêm Đài Loan

Đài Loan được biết đến là thiên đường mua sắm với nhiều mặt hàng đa dạng, tuy nhiên chắc hẳn bạn sẽ không mấy để ý đến Đài Loan có rất nhiều khu chợ đêm. Những khu chợ đêm này tại Đài Loan bày bán rất nhiều chủng loại mặt hàng được đông đảo du khách đến mua sắm. Có thể kể đến một số cái tên chợ đêm nổi tiếng tại đây như: chợ đêm Sĩ Lâm, chợ đêm Tây Môn Định, chợ đêm Phụng Giáp,…

Những điều thú vị về Internet ở Đài Loan

Có thể nói Đài Loan là một trong những nơi đầu tiên trên thế giới phục vụ wifi miễn phí cho người dân với quy mô lớn. Đài Loan bắt đầu sử dụng wifi miễn phí từ năm 2011 và bắt đầu sử dụng rộng vào tháng 6/2013.

Tại các thành phố lớn nhất tại Đài Loan du khách có thể sử dụng wifi miễn phí với hơn 4,400 điểm phát sóng. Tuy nhiên để sử dụng được wifi miễn phí tại đây, du khách cần có hộ chiếu đăng ký tại cục du lịch Đài Loan có tài khoản truy cập internet khắp các hòn đảo với giá 0 đồng.

Những điều thú vị về Nhà Hàng ở Đài Loan

Du khách khi đặt chân đến Đài Loan đều rất ngạc nhiên khi thấy những nhà hàng tại đây trang trí theo một chủ đề riêng. Mỗi nhà hàng sẽ có một cách trang trí khách nhau theo từng chủ đề ví dụ như: chủ đề búp bê Barbie thì tất cả mọi thứ trong nhà hàng từ bát đĩa, cốc nước, bàn ghế đều sẽ có hình dáng của búp bê Barbie.

Điều này đã làm nên sự mới lạ hấp dẫn và vô cùng ấn tượng đối với du khách khi đến với xứ đài.

Những điều thú vị về hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Đài Loan

Đài Loan có hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân khá tốt, phần lớn người dân ở đây đều có bảo hiểm và được chữa trị tận tình khi vào bệnh viện.

Những điều thú vị về mèo Hello Kitty ở Đài Loan

Có thể nói chú mèo Hello Kitty khá thịnh hành ở Đài Loan, chú mèo Hello Kitty này không chỉ xuất hiện ở các nhà hàng mà còn xuất hiện trên thân máy bay và nội thất bên trong của hãng Eva Airways.

Và vô số điều thú vị khác về xứ đài như: thịt giả, bánh bao, hiện vật, bóng chày,…

Thật thú vị phải không nào! Hãy mau chóng sắp xếp công việc và lên cho mình một kế hoạch du lịch đến Đài Loan càng sớm càng tốt để có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị về Đài Loan có thể bạn chưa biết bên trên nhé.

Để đặt vé khám phá những điều thú vị tại Đài Loan, hãy liên hệ đại lý Việt Mỹ qua số: 0915 699 9710915 699 9010908 220 888 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.