Trong bài trước phòng vé Việt Mỹ chúng tôi đã cập nhật thông tin hướng dẫn đặt vé đi Đài Loan, nếu quý khách hàng nào chưa nắm rõ có thể xem tại đây. Còn hôm nay Việt Mỹ xin tiếp tục cập nhật thông tin hướng dẫn thanh toán đặt vé đi Đài Loan cho quý khách hàng tham khảo để có thể chọn được cho mình hình thức thanh toán tiện lợi nhất.

văn phòng vé máy bay Việt Mỹ

Thông tin hướng dẫn thanh toán đặt vé máy bay

Phòng vé chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự tiện lợi cho quý khách dù là hình thức đặt vé cho đến hình thức thanh toán khi đặt vé. Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để quý khách có thể sở hữu được một tấm vé đi Đài Loan giá rẻ tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Vâng tại Việt Mỹ khi quý khách được hướng dẫn đặt vé đến Đài Loan qua điện thoại: 0915 699 9010908 220 888. Ngay sau đó các booker của chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách các hình thức thanh toán để quý khách có thể lựa chọn được 1 hình thức thanh toán tiện lợi nhất dành cho mình. Quý khách có thể lựa chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau:

Các hình thức thanh toán đặt vé:

+ Thanh toán đặt vé trực tiếp tại phòng vé: Với hình thức này quý khách chỉ cần đến trực tiếp văn phòng Việt Mỹ để thanh toán và nhận vé sau khi đặt vé.

+ Thanh toán đặt vé tại nhà: Với hình thức này quý khách chỉ cần cung cấp địa chỉ nhận vé chính xác ngay khi đặt vé đi Đài Loan thành công cho nhân viên booker tại phòng vé chúng tôi. Đội ngũ giao vé tại phòng vé chúng tôi sẽ giao vé miễn phí và thu tiền tại nhà cho quý khách theo thời gian và địa chỉ quý khách yêu cầu.

+ Thanh toán đặt vé qua chuyển khoản ngân hàng: Với hình thức này sẽ rất tiện lợi cho quý khách, đặc biệt khi quý  khách không có thời gian đến thanh toán trực tiếp tại phòng vé hay ở xa có thể thanh toán đặt vé cho Việt Mỹ bằng cách chuyển khoản qua thẻ ATM, chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng hoặc qua Internet banking.

Mọi thắc mắc về phương thức thanh toán đặt vé quý khách có thể điện trực tiếp đến số tổng đài: 0915 699 971 để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc khi thanh toán đặt vé.