Vé máy bay Vietnam Airlines đi Đài Loan

Những tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đang được mở bán tại phòng vé máy bay Việt Mỹ.

Để mua vé đi Đài Loan Vietnam Airlines tại phòng vé cấp 1 Việt Mỹ, quý khách xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0908 220 888. Liên hệ với chúng tôi đặt vé cách ngày bay khoảng từ 2 đến 3 tháng để mua được vé giá rẻ với hành trình bay đẹp.

Mua vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Đài Loan

Thông tin đường bay và giá vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Đài Loan

Đường bay đến Đài Loan hãng Vietnam Airlines

Hiện tại hãng Vietnam Airlines đang khai thác 2 đường bay chính từ Việt Nam đến Đài Loan như Cao Hùng, Taipei, Đài Trung,…từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan hãng Vietnam Airlines

Hành trình Giá vé (VNĐ)
Giá vé từ Hà Nội đi Đài Bắc  5,465,000
Giá vé từ Hà Nội đi Cao Hùng 6,831,000
Giá vé từ HCM đi Đài Bắc  4,554,000
Giá vé từ HCM đi Cao Hùng  5,465,000
Giá vé Vietnam Airlines đi Đài Loan

Lưu ý: Bảng giá trên là giá vé tham khảo chưa bao gồm thuế, phí.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Đài Loan ở đâu?

Nếu quý khách đang thắc mắc không biết nên mua vé máy bay đi Đài Loan của hãng Vietnam Airlines ở đâu? Hay đang tìm địa chỉ phòng vé uy tín để đặt vé hãng Vietnam Airlines đi Đài Loan thì hãy liên hệ với chúng tôi phòng vé Việt Mỹ để được hỗ trợ đặt mua vé giá gốc chính hãng . Vì sao Việt Mỹ lại giám khẳng định như vậy bởi:

– Chúng tôi là địa chỉ phòng vé cung cấp vé chính hãng của các hãng hàng không quốc và và trong nước.

– Chúng tôi luôn bán vé giá gốc xuất phát từ hãng.

– Chúng tôi xuất vé trực tiếp tại phòng vé mà không thông qua bất lỳ trung gian nào, nên giá vé luôn rẻ nhất trên thị trường.

Hơn thế chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ các booker chuyên nghiệp nhiệt tình, được đào tạo nghiệp vụ book vé một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ là nơi cung cấp dịch vụ book vé Vietnam Airlines đi Đài Loan tốt nhất mà quý khách có thể tìm đến để đặt vé.

Mua vé giá rẻ hãng Vietnam Airlines đi Đài Loan

Du lịch và ẩm thực tại Đài Loan

Tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Đài Loan quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm chuyến bay đẳng cấp đến Đài Loan từ hãng hàng không 4 sao hàng đầu tại Việt Nam. Một khi đã nắm trong tay tấm vé ấy, quý khách hãy tha hồ mà tận hưởng chuyến đi của mình vi vu đến các điểm du lịch nổi tiếng tại hòn đảo xinh đẹp Đài Loan như: Taipei 101, Công viên quốc gia Taroko, đài tưởng niệm Tôn Trung Sơn, núi Yangming,…hay thương thức những món ăn trứ danh nổi tiếng tại nơi đây như: Mì Danzi Đại Nam, trứng tráng sò điệp, bánh Bianshi, trà sữa trân châu,…

Mọi thắc mắc quý khách hãy gọi về tổng đài phòng vé Việt Mỹ: 0915 699 901 hoặc 0915 699 971 để được tư vấn một cách cụ thể.