Vé máy bay tết đi Đài Loan

Tết là thời điểm để mọi người nhà nhà xum vầy và du ngoạn đó đây vui xuân, tết năm nay bạn đã có dự định đặt vé tết giá rẻ 2018 đi đâu chưa? Nếu chưa thì Việt Đức sẽ gợi ý cho bạn một điểm đến lý tưởng đó là Đài Loan nhé.

Vì hòn đảo xinh đẹp Đài Loan nằm cách nước ta không xa hơn thế nơi đây còn sở hữu khá nhiều cảnh quan tuyệt đẹp và cũng cũng là một trong các nước Châu Á có phong tục đón tết tương đồng với nước ta. Sẽ như thế nào khi bạn đón tết cổ truyền ở nước bạn mà lại cảm thấy như ở quê nhà?

địa chỉ đặt vé máy bay tết giá rẻ đi Đài Loan

Thông tin vé máy bay tết đi Đài Loan

Hiện tại các hãng hàng không đều chưa có thông báo mở bán vé tết nguyên đán 2018, tuy nhiên tại thời điểm hiện tại đại lý Việt Đức đã dò tìm được giá vé máy bay đi Đài Loan tết 2018 với nhiều mức giá khác nhau trên hệ thống của các hãng hàng không. Việt Đức xin cập nhật bảng giá vé tết mới nhất đi Đài Loan đươc cập nhật tại thời điểm hiện tại cho quý khách tiện tham khảo, để biết giá vé chính xác tại thời điểm quý khách đặt vé, quý khách hãy kết nối với đại lý chúng tôi qua số: 0987.881.1310911.224.010 hoặc xem giá vé tại: http://vemaybaydidailoangiare.com/

Bảng giá vé máy bay tết 2018 đi Đài Loan

Hành trình Giá vé (VNĐ)
Giá vé từ Hà Nội đi Đài Bắc hãng Vietjet Air 5,290,000
Giá vé từ Hà Nội đi Đài Bắc hãng Vietnam Airlines 5,465,000
Giá vé từ Hà Nội đi Đài Bắc hãng Eva Air 9,359,000
Giá vé từ Hà Nội đi Đài Bắc hãng China Airlines 11,089,000
Giá vé từ HCM đi Đài Bắc hãng Vietjet Air 4,560,000
Giá vé từ HCM đi Đài Bắc hãng Vietnam Airlines 5,238,000
Giá vé từ HCM đi Đài Bắc hãng Eva Air 9,359,000
Giá vé từ HCM đi Đài Bắc hãng China Airlines 14,391,000
Giá vé từ HCM đi Đài Bắc hãng Vanilla Air 1,381,000
Giá vé từ Hà Nội đi Cao Hùng hãng Vietnam Airlines 6,831,000
Giá vé từ HCM đi Cao Hùng hãng Vietnam Airlines 5,465,000
Giá vé từ HCM đi Cao Hùng hãng China Airlines 14,391,000
Giá vé từ HCM đi Cao Hùng hãng Vietjet Air 4,560,000
Giá vé từ HCM đi Đài Nam hãng Vietjet Air 4,560,000
*Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí*  

Lưu ý:

– Giá vé tết đi Đài Loan bên trên là giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí được cập nhật tại thời điểm hiện tại.

– Giá vé cao hơn có thể được áp dụng tùy vào tình trạng chỗ ngồi trên chuyến bay hạng vé và thời điểm quý khách đặt vé.

Một số lưu ý khi đặt mua vé máy bay tết đi Đài Loan

Tết nguyên đán tại Đài Loan cũng được tổ chức cùng thời điểm với nước ta, mùa tết là mùa cao điểm du lịch chính vì vậy mà giá vé tết đi  Đài Loan rất cao. Vì vậy bạn nên tham khảo một số lưu ý sau để đặt được vé giá tốt đi Đài Loan trong năm nay nhé.

– Nên đặt vé tết đi Đài Loan ngay khi các hãng mở bán vé tết nguyên đán, bởi việc đặt vé càng sớm giá vé càng tốt và chủ động được trong việc lựa chọn hành trình bay và mức giá vé phù hợp.

– Không nên mua vé cận tết giá vé sẽ rất cao và nhiều khi không còn vé để mua, bởi lượng khách đặt vé cận tết rất cao nên tỷ lệ mua được vé giá tốt với hành trình bay như ý rất thấp.

đặt vé máy bay tết đi Đài Loan ở đâu rẻ

– Không nện chần chừ chờ vé giảm giá, vé khuyến mãi, bởi vé tết không có xu hướng giảm mà chỉ có tăng cao nến bạn chần chừ sẽ không còn vé để mua.

Nên đặt mua vé máy bay tết nguyên đán đi Đài Loan 2018 ở đâu?

Đại lý Việt Đức-đại lý cấp 1 của các hãng hàng không quốc tế chuyên khai thác chặng bay đi Đài Loan, chúng tôi hân hạnh được làm cầu nối giúp quý khách sở hữu được những tấm vé tết đi Đài Loan giá tốt trong năm nay. Vì thế nếu như bạn đang phân vân không biết nên đặt mua vé ở đâu? Hãy liên hệ với đại lý chúng tôi để được hỗ trợ mua vé giá tốt nhất. Cùng với phương thức đặt và, thanh toán và nhận vé thuận tiện và an toàn giúp mọi quý khách dù ở bất kỳ nơi đâu vẫn có thể đặt được vé giá tốt tại đại lý chúng tôi.

Quý khách hãy liên hệ với các tư vấn viên tại đại lý Việt Đức qua số hotline bên trên hoặc 0911.084.010 và cung cấp thông tin chính xác về: điểm đi, điểm đến, sân bay, ngày đi ngày về, số lượng vé muốn mua, hãng bay,…nhân viên tại đại lý của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách săn tìm những tấm vé giá tốt và hỗ trợ đặt vé cho quý khách.