Giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 10 Vanilla Air

Tháng 10 tại Đài Loan đã bước sang mùa thu, khung cảnh màu thu tại Đài Loan thật rực rỡ bởi những con đường phủ đầy lá phong đủ sắc màu.

Đến xứ Đài trong tháng 10, quý khách sẽ không phải lo lắng bởi cái nắng oi bức tại đây mà bù lại quý khách sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu bởi thời tiết tại Đài Loan vào thời điểm này khá dễ chịu và mát mẻ.

Đồng hành cùng đại lý Việt Mỹ quý khách sẽ có một chuyến đi hoàn hảo và tiết kiệm đến với xứ Đài bằng những tấm vé giá ưu đãi đi Đài Loan của hãng Vanilla Air.

Bảng giá vé đi Đài Loan tháng 10 Vanilla Air

Hành trình Giá vé tháng 10 (VNĐ)
Giá vé từ HCM đi Đài Bắc hãng Vanilla Air
1,066,000
Giá vé từ Đài Bắc đi HCM hãng Vanilla Air 1,066,000
*Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí*  

Chú ý:

– Giá vé trên là giá vé tham khảo được cập nhật tại thời điểm hiện tại chưa bao gồm thuế, phí.

– Giá vé có thể thay đổi tại thời điểm đặt vé, liên hệ các tư vấn viên của Việt Mỹ để được hỗ trợ tra giá vé mới nhất đầy đủ thuế, phí.

– Để mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ với mức giá tốt trên quý khách hãy liên hệ hotline: 0915 699 9710908 220 888.

Đi lại như thế nào tại Đài Loan?

Một khi quý khách đã hạ cánh xuống Đài Loan quý khách có thể bắt xe bus đến Main Station để đi lại, tại đây quý khách có thể trang bị cho mình các thông tin cần thiết như bản đồ, thẻ Easy Card để đi tàu điện ngầm, siêu thị,….để bắt đầu cho hành trình khám phá mùa thu tại xứ Đài.

Giá vé máy bay tháng 10 đi Đài Loan Vanilla Air

Đặt vé đi Đài Loan tại Bình Dương ở đâu tốt?

Nếu quý khách đã tham khảo thông tin giá vé tháng 10 Vanilla Air đi Đài Loan du lịch đến đây thì chắc chắn sẽ có thể nắm được nên mua vé đi Đài Loan tại Bình Dương ở đâu tốt rồi. Vâng đại lý Việt Mỹ chúng tôi hân hạnh được làm địa chỉ uy tín để quý khách có thể tin tưởng đến đặt vé giá rẻ chính hãng đi Đài Loan tại Bình Dương. Chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu mua vé giá gốc chính hãng với các hành trình bay đẹp của quý khách. Bởi chúng tôi là đại lý cấp 1 của Vanilla Air tại Bình Dương nên quý khách có thể an tâm khi đặt vé tại đại lý chúng tôi.

Tổng đài hỗ trợ giải đáp thắc mắc tại Việt Mỹ: 0915 699 901.