Giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 12 Vietnam Airlines

Giá vé máy bay Vietnam Airlines tháng 12 đi Đài Loan

Vietnam Airlines là hãng hàng không hàng đầu tại Việt Nam, với dịch vụ bay vượt trội cùng đội ngũ tiếp viên phi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp quý khách có một chuyến bay ý nghĩa đến với “con rồng Châu Á” Đài Loan trong tháng 12 sắp này.

Đồng hành cùng Vietnam Airlines đến với đất nước du lịch nổi tiếng này, quý khách sẽ cảm thấy không phí hoài chuyến đi của mình.

Quý khách hãy liên hệ với đại lý vé máy bay Việt Mỹ-Đại lý cấp 1 Vietnam Airlines tại Bình Dương để có được một khởi đầu hoàn hảo trong hành trình khám phá du lịch Đài Loan của mình. Theo chân Việt Mỹ để cùng bỏ túi những thông tin giá vé đi Đài Loan tháng 12 để có thể nắm bắt tình hình giá vé để chắc chắn book được vé giá tốt.

Giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 12 hãng Vietnam Airlines

Hành trình Giá vé tháng 12 (VNĐ)
Giá vé từ Hà Nội đi Đài Bắc  6,917,000
Giá vé từ HCM đi Đài Bắc  5,893,000
Giá vé từ HCM đi Cao Hùng  6,803,000
Giá vé đi Đài Loan tháng 12 Vietnam Airlines  

Lưu ý:
+ Giá vé tháng 12 hãng Vietnam Airlines bên trên là giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí.

+ Giá vé có thể thay đổi tùy vào tình trạng chỗ ngồi trên chuyến bay, hạng vé và thời điểm đặt vé.

+ Liên hệ đội ngũ booker Việt Mỹ sớm để được hỗ trợ book vé giá tốt.

Thời tiết du lịch Đài Loan tháng 12

Tháng 12 tại Đài Loan đã bước sang mùa đông, trong khoảng thời gian này, thời tiết tại Đài Loan chỉ se lạnh khá dễ chịu chứ không mấy giá rét như nhiều quý khách vẫn tưởng tượng. Chính vì vậy nếu như quý khách đang phân vân hay có dự định đặt vé đi Đài Loan những vẫn còn do dự không biết có nên đi Đài Loan du lịch vào tháng này, thì bây giờ có thể yên tâm book vé rồi nhé.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Đài Loan tháng 12 tại Việt Mỹ

Ngay khi quý khách đã có dự định, kế hoạch đặt vé đi Đài Loan tháng 12 bằng dịch vụ di chuyển của hãng Vietnam Airlines hay bất kỳ hãng hàng không quốc tế nào mà mình mong muốn sử dụng dịch vụ. Thì hãy liên hệ sớm với đại lý Việt Mỹ chúng tôi để được hỗ trợ săn và book ngay vé giá tốt cho hành trình bay của quý khách.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé đi Đài Loan tháng 12 hãng Vietnam Airlines tại Việt Mỹ: 0915 699 9710915 699 901 hoặc  0908 220 888.