Hồ Nhật Nguyệt Đài Loan

Nhấc đến những điểm du lịch nổi tiếng tại Đài Loan người ta sẽ nghĩ đến ngay tháp Taipei 101, tuy nhiên Hồ Nhật Nguyệt hay còn gọi là Nhật Nguyệt Đàm cũng là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng không hề kém cạnh tháp Taipei 101.

Nếu khi nói đến tháp Taipei người ta sẽ nghĩ đến ngay một Đài Loan năng động, còn sầm uất thơ mộng, hữu tình sẽ là những gì mà người ta liên tưởng đến khi nhấc đến Hồ Nhật Nguyệt Taiwan.

Du lịch Hồ Nhật Nguyệt Đài Loan

Du lịch Đài Loan chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hồ Nhật Nguyệt

Hồ Nhật Nguyệt có diện tích khoản 7,73 km2 nằm ở miền Trung Đài Loan xã Yuchi huyện Nantou, hồ được biết đến là một hồ nước lớn tự nhiên. Đến đây du khách có thể vừa khám phá chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của hồ và những điểm tham quan xung quanh hồ mà còn được thưởng thức những món ăn tuyệt vời của người dân bản xứ.

Vậy vì sao hồ lại có tên là Hồ Nhật Nguyệt? Có khá nhiều cách lý giải về cái tên của hồ, tuy nhiên cái tên Hồ Nhật Nguyệt được người dân ở xứ Đài cho là đúng nhất được lý giải như sau:

Nếu quý khách đứng ở giữa hồ, nhìn về phía tây của hồ sẽ thấy hồ có hình dáng như vầng trăng khuyết, còn nếu quý khách nhìn về phía đông của hồ sẽ thấy hồ có hình dáng như mặt trời.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Hồ Nhật Nguyệt Đài Loan

Hồ Nhật Nguyệt có một đặc điểm vô cùng thú vị đó là nếu bạn đến hồ vào mỗi thời điểm khác nhau trong năm, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những diện mạo khác nhau của hồ từ cảnh quang cho đến vẻ đẹp của hồ cũng hoàn toàn khác nhau.

Điều này làm cho du khách luôn cảm thấy mới lạ và không bị nhàm chán, đây chính là lý do vì sao nơi đây là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng của Đài Loan.

Tại Hồ Nhật Nguyệt cũng có những địa điểm du lịch nổi tiếng khác mà quý khách cũng đừng nên bỏ lỡ cơ hội tham quan và khám phá trong hành trình của mình như đảo Labu, tháp Từ Ân, chùa Wenwu.

Từ bây giờ quý khách hãy lên cho mình một hành trình bay để có thể book ngay cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan cho hành trình khám phá xứ Đài sắp tới của mình.

Để đặt được vé giá rẻ đi Đài Loan quý khách hãy liên hệ đại lý Việt Mỹ số: 0915 699 9710915 699 9010908 220 888 để được hỗ trợ book vé cũng như các hình thức nhận vé.